1. Quy tắc chung

Zapzapmath – Toán trẻ thơ là là ứng dụng trò chơi giáo dục phát triển cho trẻ nhỏ vô cùng giá trị, độc đáo và chuyên sâu. Dịch vụ giúp bé tiếp cận và phát triển các kiến thức Toán học dành cho tuổi thơ thông qua ứng dụng của dịch vụ trên nền tảng di động Android/iOS cũng như trình duyệt Web. Dịch vụ sẽ được tính cước theo thuê bao/ngày, tuần, tháng, quý. Đây là sản phẩm hợp tác giữa công ty cổ phần viễn thông Tinh Vân (TVT) và đối tác VisualMath Interactive Sdn. Bhd. (Malaysia) và được Tinh Vân Telecom triển khai độc quyền tại Việt Nam. Thành viên khi tham gia sử dụng dịch vụ Zapzapmath phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế sử dụng dịch vụ Zapzapmath

2. Quy định chung

- Thành viên (khách hàng): là tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên website zapzapmath.vn và ứng dụng Toán Trẻ Thơ. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được ban quản lý Zapzapmath chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

- Khi đăng ký là thành viên của ứng dụng Zapzapmath, thành viên hiểu rằng:

+ Tài khoản cá nhân của  người dùng trả tiền có thể sử dụng được toàn bộ dịch vụ trên ứng dụng web http://zapzapmath.vn/play, ứng dụng trên iOS và Android

3. Điều khoản sử dụng

- Về tài khoản sử dụng (TKSD): Khi đăng ký tài khoản Zapzapmath ID, người sử dụng (NSD) bắt buộc phải đăng ký qua hệ thống nhắn tin theo cú pháp DK + “tên gói” gửi 9589. Khi đăng ký phải sử dụng thuê bao chính chủ. Đây là thông tin bắt buộc liên quan đến việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp sử dụng thuê bao chính chủ để đăng ký sử dụng dịch vụ Zapzapmath.

- Mật khẩu của tài khoản (MKTK): Mật khẩu của tài khoản là chuỗi ký tự được gửi về sau khi NSD nhắn tin đăng ký thành công các gói sử dụng của dịch vụ. Khi người dùng đăng ký sử dụng gói mới (Ví dụ: chuyển từ gói ngày sang gói tuần), hệ thông sẽ tự động gửi lại một mật khẩu khác để người dùng có thể đăng nhập và sử dụng.

- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống Zapzapmath. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, khóa học trong hệ thống của Zapzapmath. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Nếu trường hợp trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

- Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai...vv NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

4. Chính sách bảo mật

- Các sản phẩm của Zapzapmath tuân thủ theo Đạo luật bảo vệ trẻ em trên môi trường trực tuyến. Theo đó, các sản phẩm của chúng tôi sẽ không cố ý thu thập hoặc sử dụng thông tin của người dùng dưới 13 tuổi.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của người dùng tự nguyện(thông qua các chương trình khuyến mãi, quảng cáo). Thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và không chia sẻ cho bên thứ 3. Bạn có thể sửa hoặc xóa thông tin sau khi đã cung cấp cho chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

- Nếu được bán/ chuyển giao vận hành cho một bên khác. Thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển cho chủ sở hữu/ vận hành mới với mục đích tiếp tục cung cấp các dịch vụ/ tiện ích cho bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được thông báo qua website của chúng tôi về những thay đổi sắp tới và có quyền ngăn cản việc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn.

- Zapzapmath có quyền thay đổi các chính sách này. Nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của bạn chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn qua website http://zapzapmath.vn/. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM