Ai cũng mong muốn con mình được học tập tại môi trường tốt nhất, giáo viên có chuyên môn cao tuy nhiên việc các trung tâm mọc ra như nấm lại gây khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ để gửi gắm con.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của các bậc phụ huynh, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín, được đánh giá cao tại Hà Nội. Hãy cùng điểm danh các trung tâm đó và lựa chọn cho con em mình một trung tâm phù hợp với nhu cầu và khả năng nhất nhé!

Language Link

Chắc hẳn Language Link là một cái tên khá quen thuộc đối với tất cả mọi người tại Hà Nội. Language Link cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh như tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại và luyện thi các chứng chỉ quốc tế bao gồm IELTS, TOEFL iBT.  Trong đó, chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em tại đây được khá nhiều phụ huynh quan tâm và đánh giá cao.

Với kinh nghiệm trên 20 năm làm việc với các bạn nhỏ Việt Nam, Language Link thấu hiểu được đâu là những yếu tố cần thiết cho quá trình học tiếng Anh của các bé, trung tâm luôn hướng đến việc phát triển toàn diện, chương trình tiếng Anh tại nơi đây được tích hợp cả việc học tập cũng như hỗ trợ con giao tiếp thành thạo. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà các bé đạt được sau mỗi khóa học.

Cùng với mức độ uy tín và danh tiếng của mình, Language Link được đánh giá là một trung tâm Tiếng Anh có mức học phí khá cao, đa phần các gia đình cho con em theo học chương trình Tiếng Anh tại đây thường có điều kiện và chịu đầu tư cho con cái.

Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ đến từ nhiều trường đại học danh tiếng khác nhau. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp giúp trẻ chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.Hiện tại, Apollo đã có cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với những chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với những phương pháp hiện đại, khoa học chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng hoàn hảo để các bé phát huy hết khả năng của mình.

British Council

British Council là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của hội đồng Anh, cho đến nay hội đồng Anh đã có mặt ở 100 quốc gia trên thế giới. Các khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của từng cá nhân và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Theo học tại British Council, các con luôn khuyến khích tự do phát biểu ý kiến của mình, được chơi đùa và tương tác trong môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Ngoài ra các phòng học tại British Council được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng chắc chắn trình độ Tiếng Anh của con bạn sẽ được nâng cao một cách toàn diện và tự nhiên nhất.

Cleverlearn

Cleverlearn là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín cho mọi lứa tuổi với các chương trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, lứa tuổi khác nhau.

Đối với các bậc phụ huynh muốn cho con theo học tại nơi đây có thể tham khảo khóa học tiếng Anh thiếu nhi CleverKids cho các bé từ 7 - 12 tuổi được xây dựng một cách khoa học, sát với thực tế nhằm xây dựng cho các bé những kỹ năng cần thiết, đem lại sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Đồng thời với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bé khơi dậy niềm đam mê ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Summer School

​​​​​​​

Summer School thành lập năm 2006 là một trung tâm chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em với đội ngũ giáo viên được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, cơ sở vật chất hiện đại, nhận vân nhiệt tình đem lại môi trường năng động, nâng cao hiệu quả học tập cho các em. Summer School xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn con mình có thể nói tiếng Anh thành thạo như tiếng Việt.

Các khóa học tại Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo mô hình cấp độ, chú trọng phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh, tổ chức các kỳ thi dành cho các bé muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia các kỳ thi quốc tế.